แนะนำ 5 เกมหมาเล่นบนมือถือได้ฟรี

By | ตุลาคม 6, 2022

เกมหมาฟรี เอาใจเหล่าทาสหมาที่ชื่นชอบสัตว์ชนิดนี้เป็นพิเศษ เพราะน้องหมาเองก็เป็นสัตว์ที่มีความน่ารัก ความซื่อสัตย์ และความรักให้กับเจ้าของจนใคร ๆ หลายคนต้องใจละลายไปกับความน่ารักของน้องหมา จึงทำให้ผู้พัมนาเกมมีการนำเอาน้องหมามาเป็นตัวละครหลักในเกมออนไลน์ ในบทความนี้ travelblogth จึงมีเกมหมาที่ให้คุณได้เล่นแบบ Free to Play ที่จะให้คุณได้เล่นฟรี และตกหลุมรักกับความน่ารักของน้องหมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จะมีเกมไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

เกมหมา สำหรับคนรักหมา

5 เกมหมา สำหรับคนรักหมา ตามดาวน์โหลดฟรีได้เลย

1. เกม Dog Simulator

มาสวมบทบาทเป็นน้องหมา และสร้างความวุ่นวายให้กับมนุษย์ที่เป็นทาสของคุณ จัดการพังทำลายข้าวของให้พวกมนุษย์ปวดหัวกันเล่น ๆ ซึ่งหากใครเคยได้เล่นเกม Goat Simulator มาบ้างแล้ว เกม Dog Simulator นี้ก็สร้างความบรรลัยได้ไม่แตกต่างกันหรอกนะ แถมยังมีการพัฒนาด่านเกมต่าง ๆ ที่จะปลดล็อคน้องหมาตัวใหม่มาสร้างความหรรษาให้กับมนุษย์ได้เรื่อย ๆ อีกด้วย

แนะนำบทความ : 5 คำศัพท์เกม ที่บ่งบอกถึงลักษณะการเล่น และประเภทของเกม

2. เกม Dog Town

อีกหนึ่งเกมแนวคล้าย ๆ กันกับเกม FeeDog อย่าง Dog Town แต่เกมนี้จะมีความสนุก หรือมีมิติในการเล่นที่มากกว่า โดยผู้เล่นจะต้องรับเลี้ยงน้องหมา จากนั้นก็ต้องคอยดูแล คอยให้อาหาร เล่นกับพวกเขา ตกแต่งห้องให้น้องหมา และทำเควสต่าง ๆ เพื่ออัปเลเวล เก็บสะสมน้องหมาเข้ามาอยู่ในบ้านเรื่อย ๆ ใครที่เคยฝันว่าอยากเลี้ยงน้องหมาหลาย ๆ ตัว เกมนี้จะช่วยสานฝันให้กับคุณได้อย่างแน่นอน แถมเป็นเกมเลี้ยงสุนัขที่เล่นง่าย ๆ และใช้ฆ่าเวลาได้ดีทีเดียว

3. เกม Dog Run

เกมแนววิ่งที่มีน้องหมามาเป็นตัวเอกในการวิ่งไปตามทาง และพยายามสะสมเหรียญให้ได้มากที่สุด ซึ่งผู้เล่นจะต้องพบเจอกับด่านต่าง ๆ ที่หลากหลาย เพื่อปลดล็อคน้องหมาตัวใหม่ ๆ มาให้ได้สะสมไว้เป็นคอลเลคชั่น เกมนี้ก็เป็นเกมฆ่าเวลาที่เล่นได้สนุกทั้งเด็ก และผู้ใหญ่เลยล่ะ แถมยังเล่นได้เพลิน ๆ 

เกมหมา เกม FeeDog

4. เกม FeeDog

เกมแรกที่เราอยากจะให้เหล่าทาสได้มาเล่นกันมากที่สุด ก็ต้องเป็นเกม FeeDog นี้ล่ะ โดยเกมนี้จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการที่เราต้องหาน้องหมาให้เจอ แล้วให้อาหาร และเลี้ยงดูให้เติบใหญ่ พร้อมกับทำมินิเกมต่าง ๆ ภายในเกมไปด้วย ใครที่อยากมีเกมไว้เล่นฆ่าเวลา เกมนี้ช่วยคุณได้ แถมยังเป็นเกมที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา ทำความเข้าใจรูปแบบเกมได้ไม่ยาก เกมนี้ตอบโจทย์เลย แต่อาจจะเสียตรงที่เกมแปลจากภาษาเกาหลีมาเป็นภาษาอังกฤษ ทำให้ข้อความอาจจะแปลไม่ค่อยตรงตัวไปบ้าง

5. เกม Into the Dead 2

และปิดท้ายด้วยเกม Into the Dead 2 เป็นเกมแนวเอาตัวรอดจากซอมบี้ หลบเลี่ยง หยิบปืน บรรจุกระสุน และเอาชีวิตให้รอดในสภาพอันโหดร้ายแห่งนี้ ซึ่งเกมนี้จะไม่ได้เกี่ยวกับน้องหมาตรง ๆ แต่ก็น้องหมามาเป็นตัวละครที่จะคอยเล่นเป็นเพื่อนผู้เล่นได้ และคอยช่วยเหลือผู้เล่นด้วย ทำให้ผู้เล่นเหมือนมีเพื่อนที่รู้ใจคอยช่วยเหลือ อีกทั้ง ในระหว่างที่เข้าเล่นมินิเกม ก็จะมีการได้พักผ่อนจากความตึงเครียด มาเล่นมินิเกมเบาสมองกันบ้าง

และทั้งหมดนี่ก็เป็นเกมน้องหมาฟรีที่มีน้องหมาเป็นตัวเอกของเกม และมีด่านต่าง ๆ มาให้ผู้เล่นได้ชาเล้นจ์ และฝ่าฟันมันไปให้ได้ เพื่อปลดล็อคการสะสมจำนวนน้องหมาเพิ่ม ใครที่เป็นน้องหมาเลิฟเวอร์ก็ต้องไม่พลาดที่จะเล่นเกมเหล่านี้เลย โหลดฟรี เล่นฟรี แถมมีน้องหมามาฮีลใจเราแบบฟรี ๆ อีกด้วย หรือใครที่กำลังมองหาเกมเล่นฆ่าเวลา เกมน้องหมาที่เรานำมาบอกต่อก็เป็นเกมเล่นฆ่าเวลาได้ดีทีเดียว

แนะนำบทความเสิมความรู้ : แว่นตากรองแสง กรองแสงสีฟ้า ได้จริงหรือไม่