5 เกมมือถือออฟไลน์ ที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ 2021

By | สิงหาคม 18, 2021

หลาย  ๆ คนอาจจะคิดว่าการเล่นเกมออนไลน์นั้นสนุกกว่าเกมแบบออฟไลน์ เพราอาจจะติดภาพจำที่ว่าเกมออฟไลน์ไม่มีความสนุก เล่นง่าย ๆ และกราฟิกไม่สวย แต่ ในปัจจุบันนั้น เกมมือถือออฟไลน์ ก็ได้พัฒนามาให้ตัวเกมมีความสนุกมากขึ้น มีความซับซ้อน เล่นง่าย และมีความตื่นเต้นมากกว่าสมัยก่อน อีกทั้งยังมีแนวเกมที่หลากหลายและแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น ซึ่งการเล่นเกมออฟไลน์นั้นก็ยังช่วยประหยัดทั้งอินเตอร์เน็ต เงิน แล้วก็แบตในมือถือเราอีกด้วย ซึ่งเกมที่ travelblogth จะมาแนะนำในวันนี้ 5 เกมมือถือออฟไลน์ ที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ 2021 ล้วนเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่มาพร้อมความสนุก ความท้าทาย และกราฟิกที่สวยงามไม่แพ้เกมออนไลน์เลย

5 เกมมือถือออฟไลน์ ที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ 2021

1. Zooba: Zoo Battle Royale Games

เกมมือถือน่าเล่นปี 2021 Zooba: Zoo Battle Royale Game‪s เกมแนว Battle Royale ที่มาพร้อมกับกราฟิกสุดน่ารักที่น่าจะถูกใจเหล่าเกมเมอร์ อีกทั้งเขายังมาในรูปแบบของเกมออฟไลน์ที่สามารถเล่นได้แม้ไม่มีอินเตอร์เน็ต เกมจะให้เราเลือกตัวละครที่เป็นสัตว์ทั้งหมด สัตว์แต่ละชนิดจะมีพลังแฝงที่ไม่เหมือนกัน เมื่อเข้าไปยังเกมในโหมด Battle แล้ว เราก็ต้องวิ่งไปเก็บอาวุธ จากนั้นเราก็วิ่งไปตามหาคนอื่น และจัดการให้หมด

เมื่อเล่นไปสักพักเกมก็จะมีวงแหวนแห่งไฟ ค่อย ๆ แคบวงลงมาเรื่อย ๆ ถ้าออกไปข้างนอกวง ก็จะโดนไฟเผาและตายในที่สุด การอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้นถึงจะชนะ สามารถเล่นแบบ Multiplayer ได้ร่วมกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้และอยากหาเกมที่สามารถเล่นได้แบบออฟไลน์ เกมนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์และน่าลองเล่นมาก ๆ

5 เกมมือถือออฟไลน์ ที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ 2021 - Zooba: Zoo Battle Royale Game‪s‬‬

2. Grand Mountain Adventure: Snowboard Premiere

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมแบบ Open World ที่สามารถผจญภัย และสนุกไปกับการผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ละก็ เกมมือถือ Grand Mountain Adventure: Snowboard Premiere ก็เป็นเกมที่น่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คน เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นเกมออฟไลน์บนมือถือสุดฮิต ทั้งบน iOS และ Android เลยก็ว่าได้ ตัวเกมจะให้เราสวมบทบาทเป็นนักสกีหิมะ ที่ต้องเล่นสกีผจญภัยไปแต่ละด่าน และต้องบังคับซ้ายขวาให้อยู่ในเลน ตั้งแต่จุดเริ่มต้น และเริ่มลงเขามาเรื่อย ๆ จนถึงเส้นชัย

ความยากของเกมจะอยู่ที่เส้นทาง และการบังคับสกี เพราะเมื่อลงเขามาเรื่อย ๆ ความเร็วก็จะเพิ่มตามไปด้วย และก็จะมีความคดเคี้ยวของเส้นทาง และอุปสรรคเล็กน้อยตรงที่จะมีคนฝึกสกีอยู่ด้วย ถ้าอยากทำเวลาให้ดีก็ต้องคอยหลบหลีกให้ทัน และการจะผ่านไปภูเขาลูกใหม่ได้ ก็ต้องเล่นให้ผ่านภูเขาเดิมตามเงื่อนไขของเกมก่อน ตัวกราฟิกของเขาก็สวยงามน่าเล่นมาก ๆ ใครที่กำลังหาเกมเล่นแก้เบื่ออยู่นั้นเกมนี้ก็เป็นเกมออฟไลน์ที่มาแรงในตอนนี้ที่น่าเล่นสุด ๆ

5 เกมมือถือออฟไลน์ ที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ 2021 - Grand Mountain Adventure: Snowboard Premiere

3. Archero

เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สร้างความสนุกให้กับเหล่าผู้เล่นมาก ๆ เกมออฟไลน์ที่รับประกับความสนุก Archero ที่ได้รับรางวัลพิเศษจาก Google มาครอง เป็นเกมที่น่าจับตามองสุด ๆ อีกทั้งยังมากด้วยความสนุก ตื่นเต้น จนทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นเกมที่เราจะต้องเล่นผ่านได้ไปเรื่อย ๆ  จนกว่าตัวเราจะตาย โดย 1 เกาะใหญ่นั้นจะแบ่งเป็นอีก 50 ด่านเล็ก ที่ต้องผ่านให้ได้ก่อน ถึงจะเปิดด่านใหม่ ๆ ได้

เกมนี้เราต้องวิ่งหลบกระสุนอยู่ตลอดเวลา และค่อย ๆ ลอบยิงศัตรูจนกว่าแต่ละตัวนั้นจะตาย และบางด่านเมื่อผ่านไปแล้ว ก็จะมีไอเทมให้เลือกเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการยิง หรือเพิ่มเลือดได้ด้วย เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยิ่งผ่านด่านสูงขึ้นไปเรื่อยความยากก็จะทวีคุณขึ้นและยิ่งสนุก และท้าทายมากกว่าเดิม

เกมมือถือออฟไลน์ - Archero

4. Banana Kong Blast

เกมออฟไลน์น่าเล่นปี 2021 อีกหนึ่งเกมที่เราสามารถโหลดมาเล่นแก้เบื่อได้ โดยไม่ต้องใช้ความคิดมากมาย เป็นเกมที่มาพร้อมความสนุก และต้องอาศัยทักษะความแม่นยำในการผ่านด่าน Banana Kong Blast เกมมือถือยอดฮิตที่ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นคิงคองที่หิวกระหายกล้วยหอม และหาหนทางในการไปกินก็คือ เอาตัวยัดลงไปในถังปืนใหญ่ และก็ยิงต่อ ๆ กันไปจนกว่าจะผ่านด่าน เป็นเกมที่มีวิธีเล่นคล้านแองกรีเบิร์ดผสมกับทาร์ซาน เป็นเกมที่มีรูปแบบแปลกใหม่และสนุกมาก ๆ  เกมก็จะยากขึ้นไปตามด่านที่เราผ่านมา ใครที่อยากลองเล่นเกมที่แปลกใหม่และมากด้วยความสนุก ความท้าทายนั้น ต้องโหลดเกมนี้ติดเครื่องไว้เลย

เกมมือถือออฟไลน์ - Banana Kong Blast

5. Solitaire Grand Harvest – Free Tripeaks Solitaire

เกมไพ่สุดคลาสสิคที่เราต่างก็ต้องเคยเห็นบาหน้าจอของ Windows ตั้งแต่เด็ก ๆ ตอนนี้เขาก็ได้นำกลับมาพัฒนาเข้าสู่เกมมือถือกับ Solitaire Grand Harvest – Free Tripeaks Solitaire เกมไพ่ในตำนาน ที่ยังคงความคลาสสิคที่สามารถเล่นออฟไลน์ได้แบบไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต สามารถเล่นได้ทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งตัวเกมก็จะมีรูปแบบวิธีการเล่น ที่เหมือนกับ Solitaire ปกติทั่วไป ที่ให้เรียงไพ่ตามลำดับไปเรื่อย ๆ โดยไพ่จะคว่ำหน้าอยู่ และจะถูกเปิดเมื่อเรียงได้ครบแล้ว ตั้งแต่ A-K แต่อาจจะมีบางด่าน ที่ต้องสลับสีดำกับแดงไปด้วย เมื่อไพ่ที่คว่ำอยู่ถูกเปิดหมดจากหน้ากระดาน ก็จะผ่านด่านนั้นไปได้เลย ซึ่งแต่ละด่านก็จะมีความยากเพิ่มขึ้น ใครที่ชื่นชอบเกมที่ต้องใช้ความคิด มีกราฟิกที่สวยน่าเล่น อีกทั้งยังมีลูกเล่นมากมาย เกมนี้ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

เกมมือถือออฟไลน์ - Solitaire Grand Harvest – Free Tripeaks Solitaire

เกมออฟไลน์ช่วยชะลอความแก่

การเล่นเกมสามารถช่วยชะลอความแก่ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีของการเล่นเกมในยุคปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมแนวไหนก็ตาม ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ โดยเฉพาะ ผู้เล่นที่เป็นกลุ่มสูงอายุ การเล่นเกเบา ๆ สมอง ถือว่า เป็นการออกกำลังกายสมอง ซึ่งส่งผลในการพัฒนาในด้านจิตใจให้ดีมากขึ้น และผลพลอยได้ก็จะตามมาในหลาย ๆ อย่าง ซึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ ช่วยชะลอความแก่นั่นเอง

เกมมือถือเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา อีกทั้งยังมีเกมใหม่ ๆ ออกมาเอาใจเหล่าเกมเมอร์ตลอดเวลา ซึ่งเกมมือถือนั้นก็มีหลากหลายรูปแบบและมีแนวเกมที่สามารถสร้างความสนุกมากมาย สำหรับใครที่อยากจะเล่นเกมมือถือที่สนุก ๆ แบบประหยัดอินเตอร์เน็ต และประหยัดเงินเติมเน็ตนั้น 5 เกมมือถือออฟไลน์ ที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ 2021 ก็เป็นเกมมือถือที่สามารถเล่นได้ทุกที่แม้ไม่มีอินเตอร์เน็ต สามารถเล่นได้ฟรีทั้ง Android และ iOS อีกทั้งยังรับประกับความสนุกทุกเกม

เกมมือถือนั้น ก็มีหลากลายรูปแบบหลากหลายแนว แต่ละแนวเกมก็เหมาะกับแต่ละช่วงวัยที่ต่างกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมมือถือสำหรับเด็ก เพื่อให้เด็ก ๆ ได้พัฒนากระบวนการทางความคิดเรื่องต่าง ๆ 7 เกมในมือถือสำหรับเด็ก ช่วยฝึกทักษะทางการเรียนรู้ ที่พ่อแม่ต้องรู้ เป็นเกมมือถือที่มีประโยชน์ อีกทั้งยังสนุก มีความน่าสนใจ เด็ก ๆ สามารถเล่นได้ และได้ความรู้ไปในตัว

นอกจากเกมมือถือที่เรานำมาฝากแล้วนั้น ยังมีเกมมือถือทั้งออฟไลน์ และออนไลน์อีกมากมาย ที่ได้รับความนิยม น่าเล่น มีความสนุก และมีผู้ใช้บริการมาก จนสามารถทำเงินได้อย่างมหาศาล เกมเมอร์คนไหนที่อยากจะรู้ว่ามีเกมอะไรบ้างที่สามารถทำกำไรได้สูง และจะมีเกมที่เราเล่นอยู่หรือไม่ ก็สามารถ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่