เก้าอี้เล่นเกม น่าใช้ ราคาไม่เกิน 3,000 บาท

By | พฤศจิกายน 27, 2021

เก้าอี้เกมมิ่ง เป็นเก้าอี้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนเล่นเกมโดยเฉพาะ โดยจะมีการออกแบบเก้าอี้ให้รับกับสรีระของร่างกาย และช่วยให้นั่งเก้าอี้ต่อเนื่องเป็นเวลานาน ๆ ก็ไม่มีอาการปวดเมื่อยใด ๆ ตามร่างกาย ซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้เสาะหา 5 เก้าอี้เล่นเกม น่าใช้ ราคาไม่เกิน 3,000 บาท ที่น่าสนใจ และมีคุณภาพสูงมาให้กับคุณได้เลือกใช้

รวม 5 เก้าอี้เล่นเกม น่าใช้ นั่งสบาย ในราคาไม่เกิน 3,000 บาท

เก้าอี้เล่นเกม Gaming Chair C07 MIREN

1. เก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair C07 MIREN – ราคาเริ่มต้น 1,288 บาท

เก้าอี้เล่นเกมราคาถูก Gaming Chair C07 เป็นเก้าอี้เล่นเกมทั่วไป ช่วยมอบความสบายให้กับผู้นั่ง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเกมเมอร์มือใหม่ที่ต้องการใช้เก้าอี้เล่นเกม ราคาถูก คุณภาพดี และดีไซน์สวย สามารถปรับเอนสูงสุดที่ 160 องศา และสามารถรองรับน้ำหนัก 150 กิโลกรัม สำหรับรุ่นนี้ บอกเลยว่า คุ้มเกินราคามาก ๆ เลยทีเดียว

เก้าอี้เกมมิ่ง MBK Gaming Chair HM50

2. เก้าอี้เล่นเกม MBK Gaming Chair HM50 – ราคาเริ่มต้น 1,690 บาท

เก้าอี้เล่นเกมรุ่นต่อมา MBK Gaming Chair HM50 เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มีดีไซน์เท่ห์สะดุดตาเอามาก ๆ ซึ่งเก้าอี้ตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว และยังเป็นเก้าอี้ที่ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ

โครงสร้างเก้าอี้แข็งแรง สามารถปรับองศาสูงสุดที่ 135 องศา และนั่งได้สบาย ไม่รู้สึกปวดเมื่อยตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเลย และสามารถรองรับน้ำหนักได้ 150 กิโลกรัม

เก้าอี้เล่นเกม Tengu Muramasa

3. เก้าอี้เกมมิ่ง Tengu Muramasa – ราคาเริ่มต้น 2,490 บาท

เก้าอี้เล่นเกมน่าสนใจ Tengu Muramasa จากแบรนด์ไทยอย่าง Tengu ที่มีราคาไม่ถึง 2,500 บาท ใช้วัสดุที่มีความทนทานสูง สามารถเอนเก้าอี้ได้สูงสุด 150 องศา ทำความสะอาดได้ง่าย และมีดีไซน์สวยงาม มีความเป็น Premium นั่งได้สบาย มีที่ท้าวแขน แสนสบาย และสามารถรองรับน้ำหนักได้ 150 กิโลกรัม

เก้าอี้เกมมิ่ง Tengu Kusanagi

4. เก้าอี้เล่นเกม Tengu Kusanagi – ราคาเริ่มต้น 2,590 บาท

มาต่อกันที่เก้าอี้เล่นเกม Tengu Kusanagi เก้าอี้เกมมิ่งอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ Tengu เป็นรุ่นที่ใกล้เคียงกับเก้าอี้เล่นเกมรุ่น Tengu Muramasa เลยทีเดียว ซึ่งเก้าอี้รุ่นนี้ บอกเลยว่า คุณภาพเกินราคา กับฟังก์ชันที่ทางแบรนด์ให้มา

ไม่ว่าจะเป็นการใช้วัสดุหนัง PU ที่สามารถทนน้ำและสารเคมีได้ ทำความสะอาดง่ายมาก สามารถปรับเอนได้มากถึง 135 องศา ส่วนโครงสร้างภายใน ใช้เหล็กอย่างดีแข็งในการทำโครงสร้างเก้าอี้ และสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัมเลย

เก้าอี้เล่นเกม Nubwo CH010

5. เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo CH010 – ราคาเริ่มต้น 2,890 บาท

และเก้าอี้เล่นเกมอีกหนึ่งรุ่นที่เรานำมาแนะนำ Nubwo CH010 สำหรับใครที่ชื่นชอบเก้าอี้เล่นเกมสไตล์เบาะรถแข่ง รุ่นนี้เป็นรุ่นที่น่าสนใจเลยทีเดียว และถูกออกแบบมาให้เข้ากับสรีระร่างกายของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ใช้วัสดุหนังเทียม PU คุณภาพสูงในการทำเบาะนั่ง และที่รองแขน

และเสริมความแข็งแรงด้วยโครงสร้างเหล็ก สามารถปรับเอนได้มากถึง 180 องศา และใช้ Memory foam ที่มีคุณสมบัติในการคืนตัว ช่วยลดแรงต้าน และช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น อีกทั้ง เก้าอี้รุ่นนี้ยังเหมาะทั้งใช้สำหรับนั่งเล่นเกม และนั่งทำงานออฟฟิศเป็นเวลานาน ๆ ก็ไม่รู้สึกเมื่อยเลยล่ะ

เกมเมอร์ตัวจริงต้องมี Gaming Chair

Gaming Chair หรือ เก้าอี้เกมมิ่ง เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญ ในการเล่นเกม ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้การเล่นเกมของผู้เล่น มีสมาธิในเกมเพิ่มมากขึ้น โดยผู้เล่นไม่ต้องมาปวดหลัง ปวดไหล่ ขยับตัว เพื่อเปลี่ยนอริยาบท ทำให้การเล่นเกมเป็นไปด้วยความสบายกาย สบายใจ พร้อมสำหรับการต่อสู้ในเกมอย่างเดียว จะเห็นได้ว่ โปรเพล์เยอร์ หรือสตรีมเมอร์มักจะมี Gaming Chair สำหรับการนั่งเล่นเกมกันทุกคน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 เก้าอี้เกมมิ่งที่ไว้ใช้สำหรับนั่งเล่นเกมที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่า แต่ละรุ่น เราได้คัดสรรเก้าอี้ที่มีคุณภาพดี ดีไซน์สวย ใช้วัสดุที่มีคุณภาพในการนำมาทำเก้าอี้ และมีราคาจับต้องได้อีกด้วย ให้คุณได้นั่งเล่นเกมอย่างสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมมือถือ หรือเกม PC